Một số nhược điểm của bàn ghế văn phòng gỗ công nghiệp

Một số nhược điểm của bàn ghế văn phòng gỗ công nghiệp

Trong rất nhiều loại vật liệu trên thị trường hiện nay, gỗ công nghiệp là loại vật liệu được ưa chuộng vì chúng có thể phù hợp với nhiều môi trường làm việc cũng như giá thành hợp lý. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi bật, bàn ghế văn phòng gỗ công nghiệp cũng có không ít nhược điểm cần khắc phục.

Bàn ghế văn phòng gỗ công nghiệp có trọng lượng lớn và chiếm nhiều diện tích

Gỗ công nghiệp được sản xuất từ vụn gỗ, tre, trúc…kết hợp cùng với chất kiệu keo chuyên dụng, trải qua quá trình dài sản xuất và xử lý, gỗ công nghiệp ra đời. Sản phẩm này có màu sắc và hình dáng rất giống với gỗ tự nhiên vì thế được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm nội thất cho gia đình mình.

Một số nhược điểm của bàn ghế văn phòng gỗ công nghiệp

Không chỉ trông giống bàn ghế văn phòng bằng gỗ tự nhiên mà những sản phẩm bằng gỗ công nghiệp này cũng khá nặng, chiếm nhiều diện tích và khiến người sử dụng gặp khó khăn trong việc lắp ráp, tháo ra, gộp lại. Với những văn phòng có diện tích nhỏ mà đông nhân viên làm việc, thì bàn ghế gỗ công nghiệp sẽ không thể đủ đáp ứng mà vẫn rất tốn diện tích.

Bàn ghế văn phòng gỗ công nghiệp dễ bị vi khuẩn và côn trùng tấn công

Bản chất của gỗ công nghiệp là làm từ các loại vụn gỗ…nên chúng cũng có khả năng hút ẩm và chịu nước kém. Nếu không may phải tiếp xúc với nước trong một thời gian dài, bàn ghế văn phòng sẽ dễ dàng bị bong tróc và ngấm nước và sản phẩm này sẽ bị phá hủy trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra, nếu kê bàn ghế văn phòng tại vị trí có nền nhiệt cao, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho bề mặt bàn bị cong vênh, tuổi thọ giảm một cách đáng kể.

https://www.youtube.com/watch?v=vqh5tkao5eE

 

Đặc biệt, gỗ công nghiệp vẫn có thể bị nấm mốc và mối mọt tấn công – đây là nỗi ám ảnh với bất kì một người sử dụng nội thất nào. Chúng phát triển trên bề mặt gỗ và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng cả đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Bàn ghế văn phòng gỗ công nghiệp có tuổi thọ không cao

Bàn ghế văn phòng bằng gỗ tự nhiên sẽ càng dùng càng đẹp với màu đen nâu truyền thống. Nhưng với bàn ghế bằng chất liệu gỗ công nghiệp thì độ bền và tuổi thọ giảm dần theo thời gian với những vết bong tróc trên bề mặt bàn gỗ. So với các loại vật liệu khác thì bàn ghế văn phòng không phải có tuổi thọ quá thấp, nhưng nhìn chung chỉ sau vài năm sử dụng là đã có dấu hiệu hỏng và xuống cấp.

Xem ngay: https://noithatdangkhoa.com/mua-ghe-xoay-dem-luoi-o-noi-that-dang-khoa-co-tot-khong.html

Quý vị nên tìm hiểu và biết chắc chắn về bàn ghê văn phòng gỗ công nghiệp trước khi lựa chọn để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Mọi nhu cầu tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với Nội Thất Đăng Khoa để được hỗ trợ tư vấn và định hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất..

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Tội đánh bạc bị xử lý như thế nào?

5 Lí do bạn nên lựa chọn Titan Q8

Một số nhược điểm của bàn ghế văn phòng gỗ công nghiệp Một số nhược điểm của bàn ghế văn phòng gỗ công nghiệp Reviewed by admin on tháng 2 14, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.