Những cây nên trồng trong nhà để mang lại tài lộc và sức khỏe

Trồng cây xanh trong nhà không những đem lại không gian sống gần gũi với tự nhiên, nguồn không khí trong lành cho gia đình mà nó còn thể mang lại tài lộc và sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Vậy những loại cây nào nên trồng trong nhà để đem lại tài lộc? Dưới đây là những cây nên trồng trong nhà giúp đem lại tài lộc cho gia chủ.

1. Cây Trầu bà đế vương đỏ

Cây Trầu bà đế vương đỏ
Cây Trầu bà đế vương đỏ là một loại cây cảnh có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây thích hợp trồng trong bóng mát và thường được sử dụng để trang trí nội thất.
Cả chậu và cây cảnh có chiều cao khoảng 30 – 50cm, rất thích hợp để trang trí tại các quầy kệ, bàn làm việc, trong phòng khác, bàn trà hay trên kệ cửa sổ phòng ngủ…

2. Cây bạch mã hoàng tử

Đây là loại cây chịu bóng tốt rất tốt. Các cây con được đâm chồi từ thân cây mẹ, vì thế mà cây mọc theo bụi. Lá cây bạch mã hoàng tử có màu xanh, còn thân cây và cuốn lá có màu trắng, tán lá rộng. Bạn sẽ dễ bị cây thu hút bởi gân và bẹ lá của cây.
Cây được trồng trong chậu trông rất đẹp, nên bạn có thể sử dụng cây để trang trí nhà hay văn phòng. Một bụi cây bạch mã hoàng tử nhỏ thường có kích thước từ 15 – 25 cm, vì thể mọi người thường trang trí cây trên bàn hoặc kệ cửa sổ.

3. Cây bao thanh thiên

Mang ý nghĩa quý phái và sang trọng nên cây bao thanh thiên thường được để trên bàn như một lời chúc phúc cho các nhân hay doanh nghiệp luôn làm ăn phát đạt, thịnh vượng.
Đây là loại cây rất thích hợp để trồng trông nhà và văn phòng để đem lại tài lộc cho gia chủ.

4. Cây bướm đêm

Đây là loại cây không chịu được ánh sáng chiếu trực tiếp vào và ánh sáng toàn phần, với ánh sánh khoảng 80% thì cây phát triển tốt. Cây được trồng trong môi trường đất tơi xốp, dễ thoát nước.
Bạn có thể trồng và nhân giống cây bướm đêm bằng cách tắc củ của cây. Cây có lá màu tím than, có hình giống với cánh của một con bướm. Cây có một đặc điểm rất lạ đó là lá của cây ban này thì mở rộng ra, còn ban đêm lá xếp lại trông giống như một con bướm đang đậu trên một cành cây trông rất đẹp.
Cây thích hợp để trong nhà và văn phòng. Trồng loại cây này trong nhà sẽ đem lại thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.
Cây bướm đêm

5. Cây cau Tiểu Trâm

Đây là một loại cây nhỏ, chịu bóng mát, thường được dùng để trang trí trên bàn làm việc hoặc trong chậu thủy tinh. Cây được trồng bằng môi trường nước nên trông rất đẹp.
Cây có đặc điểm chịu được bóng tối, lá của cây được mọc lên từ thân cây chính, hình dạng giống lá cau, lá nhọn dài, lá thưa mềm, bụi cây nhỏ và thấp.
Màu xanh của lá cây trông rất bắt mắt. Cây có bụi nhỏ và chậu cây có nhiều kiểu tạo nên nét đẹp thanh lịch cho bàn làm việc.
Ở trên là những cây nên trồng trong nhà để mang lại tài lộc và sức khỏe, đem lại không gian trong lành cho ngôi nhà và phòng làm việc của bạn. Hãy lựa chọn cho mình một loại cây yêu thích để trang trí cho ngôi nhà của bạn chở nên đẹp và trong lành hơn.
Những cây nên trồng trong nhà để mang lại tài lộc và sức khỏe Những cây nên trồng trong nhà để mang lại tài lộc và sức khỏe Reviewed by admin on tháng 8 30, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.