Những cách bảo quản ghế lưới văn phòng bền đẹp

Ghế lưới văn phòng cao cấphiện nay đang được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng, một trong những lý do được mọi người tin dùng chính là sự thoải mái. Với phần tựa lưng được thiết kế bằng lưới nhựa cao cấp cùng những ỗ thoát khí cho bạn thật sự dễ chịu ở mọi tư thế.
Đặc biệt là mùa hè, khi cái nóng khiến cơ thể bạn khó chịu, thay vì miếng đệm dày gây bí bách thì những chỗ thoát khí của tấm lưới này là một giải pháp hoàn hảo nhất.
ghê lưới
Ghế lưới văn phòng đẹp, cao cấp là sản phẩm nội thất thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, đơn vị. Nó đảm bảo về mặt sức khỏe cho người dùng cũng như thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Dưới đây là một số cách bảo quản ghế

Thời gian làm sạch ghế định kỳ

Trung bình thời gian một tuần ta tiến vệ sinh ghế định kỳ một lần để đảm bảo ghế được sạch sẽ, bụi bẩn không bám lại trên ghế, các vi khuẩn cũng không có cơ hội phát triển.
Đối với những loại ghế lưới văn phòng cao cấp, việc vệ sinh yêu cầu tỉ mỉ và cẩn thận hơn các dòng ghế văn phòng khác. Bạn cần vệ sinh kĩ bụi bám ở các sợi lưới. Tránh vệ sinh qua loa.Và trong quá trình vệ sinh tránh ko được làm rách lưới ghế, nếu  như bạn quá bận rộn với công việc thì lưu ý ít nhất 2 tuần nên vệ sinh một lần nhé.

Khử sạch các vết bẩn bằng khăn

Trong qúa trình sử dụng nếu không may bị dính bẩn thì bạn có lấy khăn bông mềm, sạch,thấm nước để lau.
Cách lau vết bẩn: Tiến hành lau từ trong ra ngoài để tránh cho vết bẩn bị dây sang các vị trí khác, đặc biệt giúp không để lại vết bẩn trên bề mặt.
ghế xoay lưng

Không sử dụng chất tẩy trắng

Lưu ý đặc biệt quan trọng là bạn tuyệt đối không được sử dụng bất cứ loại thuốc tẩy nào trong quá trình vệ sinh ghế lưới. Bởi thuốc tẩy sẽ khiến màu sắc của ghế bị phai, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc ghế.
Các bộ phận khác như tựa ghế, bọc lưới… Không được sử dụng nước để giặt mà chỉ nên vệ sinh bằng cách giặt khô vì dùng nước sẽ ảnh hưởng đến độ bền của ghế.

Tránh để các vật nhọn trên ghế

Tuyệt đối không nên để các vật nhọn tiếp xúc với ghế để đảm bảo ghế không bị rách, bị xước. Có rất nhiều trường hợp vì vô tình hay một lý do khách quan nào đó mà để vật nhọn và ghế và đã vô tình khiến ghế bị rách.

Không ngồi lên ghế khi quần áo đang ướt, dính bụi bẩn

Không được ngồi lên ghế khi quần áo đang bị ướt và đang dính bụi bẩn. Độ ẩm kết hợp với bụi bẩn sẽ khiến cho ghế không chỉ mất đi tính thẩm mỹ mà còn khiến cho vi khuẩn có môi trường tốt để phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Tránh các va chạm mạnh

Bạn nên chú ý hạn chế tối đa các va chạm mạnh. Bởi chính các va chạm này sẽ khiến cho các linh phụ kiện của ghế bị ảnh hưởng, không những thế còn khiến ghế bị biến dạng. Vì thế, việc sử dụng ghế nhẹ nhàng đảm bảo ghế luôn đẹp.
Ghế lưới hay bất kì loại ghế nào khác như: ghế da, ghế bọc nỉ… cũng đều cần phải bảo quản đúng cách để đảm bảo ghế luôn được bền đẹp và sạch sẽ nhất.
Với các cách được chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có kiến thức hữu ích trong việc tự bảo quản chiếc ghế lưới văn phòng đẹp cao cấp nhé!
Những cách bảo quản ghế lưới văn phòng bền đẹp Những cách bảo quản ghế lưới văn phòng bền đẹp Reviewed by admin on tháng 8 30, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.