Cách sử dụng máy lạnh mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi được biết đến là dòng máy lạnh có khả năng tiết kiệm điện năng, thanh lọc khuẩn và đảo gió linh hoạt. Nhà bạn có đang sử dụng dòng máy lạnh này không? Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng máy lạnh Mitsubishi nhé!
Hình ảnh cho  máy lạnh mitsubishi

1. Hướng dẫn bạn vận hành máy lạnh Mitsubishi vào ban đêm

Cách sử dụng máy lạnh mitsubishi rất đơn giản. Để bật chế độ vận hàng vào ban đêm cho máy lạnh Mitsubishi bạn chỉ cần nhấn vào nút NIGHT. Có một số model máy sẽ ghi là SLEEP.
Thông thường chế độ làm lạnh mùa hè nhiệt độ trong phòng sẽ tự động tăng thêm 1 độ C sau mỗi giờ. Do đó bạn chỉ cần nhấn nút tăng thêm 1 độ C rồi giữ nguyên là được.
Chẳng hạn bạn đặt nhiệt độlà 27 độ C. Bạn nhấn nút 27 độ C. Thì sau một giờ nhiệt độ sẽ là 28 độ C, sau hai giờ nhiệt độ là 29 độ C rồi giữ nguyên đến khi máy dừng hoạt động.
Còn để bật chế độ sưởi mùa đông thì nhiệt độ của máy lạnh sẽ giảm dần. Tức là cứ sau 30 phút thì sẽ giảm 1 độ C, sau 2 giờ sẽ giảm 4 độ C. Rồi máy lạnh sẽ giữ nguyên ở mức mà giá trị cài đặt cho máy là 4 trừ 4 độ C.
Chẳng hạn như sau: Nhiệt độ bạn đặt ban đầu 22 độ C. 30 phút sau nhiệt độ sẽ giảm xuống là 21 độ C. Sau 1 giờ nhiệt độ sẽ còn là 20 độ c, 2 giờ sau là 18 độ C và giữ nguyên mức nhiệt độ này cho đến khi máy lạnh dừng hoạt động

2. Hướng dẫn bạn vận hàng chế độ công suất tối đa

Thông thường máy lạnh nào cũng có chế độ vận hành mạnh mẽ khi mà bạn nhấn vào nút Powerfull. Đây còn được biết đến là chế độ xả lạnh. Bật chế độ này sẽ giúp cho máy lạnh hoạt động với công suất tối đa nhất.
Sau 20 phút vận hành chế độ này thì máy lạnh sẽ quay lại chế độ hoạt động bình thường. Hoặc nếu không muốn sử dụng nữa bạn có thể nhấn vào nút Powerfull lần nữa để tắt chế độ vận hành công suất tối đa này đi.
Sử dụng điều khiển để chọn chế độ vận hành

3.Hướng dẫn bật chế độ Auto

Để bật chế độ tự động cho máy lạnh bạn chỉ cần nhấn nút Mode, chọn chế độ Auto. Lập tức máy lạnh sẽ tự động chọn chương trình đã được cài đặt sãn trên máy sao cho thích hợp với nhiệt độ ngoài trời và trong nhà khi đó.
Khi bạn nhấn nút Mode thì các chế độ như: sưởi ấm, hút ẩm, quạt mát, làm lạnh, Auto sẽ hiện ra lần lượt. Bạn chỉ cần chọn chế độ Auto là xong
Nếu bạn quan sát kĩ thì khi hoạt động với chế độ tự động thường quạt máy sẽ chạy nhẹ trong khoảng 1 phút. Đó là thời gian mà máy lạnh đang tự động dò nhiệt động phòng lúc đó để lựa chọn chế độ vận hành thích hợp nhất.
Khi máy lạnh đã lựa chọn xong chế độ lập tức sẽ vận hành. Nhiệt độ của máy lạnh chỉ thay đổi khi nhiệt độ phòng thay đổi.
Thêm nữa khi đột nhiên nhiệt độ phòng ở dưới 22 độ c thì lúc này máy lạnh đang hoạt động ở chế độ sưởi.
Nếu nhiệt độ tăng lên trên 24 độ thì lúc này máy đang hoạt động ở chế độ hút ẩm nhé!
Trên đây là cách sử dụng máy lạnh Mitsubishi mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc.Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn sử dụng máy lạnh thành công
Cách sử dụng máy lạnh mitsubishi Cách sử dụng máy lạnh mitsubishi Reviewed by admin on tháng 8 30, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.