Cách kết nối điện thoại samsung với tivi samsung

Ngày nay cách sử dụng điện thoại thông minh để kết nối với tivi ngày càng phổ biến hơn. Vậy có những cách kết nối điện thoại samsung với tivi samsung nào hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

1. Kết nối thông qua dây cáp MHL

MHL chính là Mobile High-Definition Link. Đây là một thiết bị kết nối có dây truyền âm thanh, hình ảnh từ thiết bị điện thoại để phát ra màn hình tivi.
Phương thức truyền tải dữ liệu liệu này được phát triển dựa trên công nghệ Transmission-Minimized Differential Signaling do Silicon Image phát triển
Để thực hiện kết nối điện thoại sam sung với tivi sam sung thông qua dây cáp này bạn chỉ cần cắm dây kết nối MHL vào .
Sau khi kết nối thành công điện thoại với tivi. Bạn sẽ nhìn thấy mọi nội dung bạn điều khiển trên điện thoại đều được phát lên màn hình tivi
Lúc này bạn có thể thực hiện các động tác lướt web, xem phim, chơi game một cách dễ dàng trên màn hình lớn
Kết nối thông qua dây cáp MHL

2. Cách kết nối thông qua Screen Mirroring

Đây là cách thức kết nối thông minh không cần dây kết nối.
Screen Mirroring cho phép bạn kết nối điện thoại với tivi, hiển thị các hình ảnh trực tiếp từ phía điện thoại thông minh sang tivi sam sung một cách dễ dàng.
Với những chiếc điện thoại sam sung S3, Note 2, Note 8, Note 10.1 thì tính năng này có tên gọi hiển thị trên máy là Allshare Cas
Còn đối với những dòng máy sam sung S4, các dòng điện thoại đời mới hiện nay thì có tên gọi là Screen Mirroring

3. Cách kết nối đặc thù trên các dòng máy Galaxy Note 4, Galaxy S5 và Galaxy S6

Cách kết nối đặc thù Quick Connect này là tính năng chỉ trỗ trợ dành riêng cho các dòng điện thoại Galaxy Note 4, Galaxy S5 và Galaxy S6.
Đây là tính năng kết nối nhanh giữa các dòng điện thoại sam sung trên với tivi sam sung thông qua kết nối Quick Connect.
Tuy nhiên khi sử dụng cách thức kết nối này bạn cần đảm bảo là tivi bạn định kết nối cũng được hỗ trợ tính năng kết nối nhanh Quick Connect này.
Cách kết nối đặc thù Quick Connect

4. Cách kết nối qua cổng hồng ngoại

Điện thoại sam sung được trang bị thêm cổng kết nối hồng ngoại tiện lợi như máy: S4, S4 mini, S5, Note 4,...
Sử dụng cổng kết nối hồng ngoại này bạn có thể dễ dàng điều khiển tivi bằng điện thoại. Nhưng bạn cần chắc chắn rằng tivi sam sung nhà bạn đã được cài đặt sẵn Samsung WatchOn nhé.
Ứng dụng này giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển tivi cũng như lựa chọn các kênh truyền hình yêu thích

5. Cách kết nối qua ứng dụng Samsung Smart View

Đây là ứng dụng được hãng sam sung thiết kế riêng để điều khiển các thiết bị Smart tivi.
Ứng dụng này cho phép người dùng có thể điều khiển tivi thông qua các thiết bị điện thoại thông minh. Thêm nữa ứng dụng này còn hỗ trợ bạn chia sẻ hình ảnh , nhạc, video từ điện thoại sang tivi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
Trên đây là các cách kết nối điện thoại samsung với tivi samsung mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.
Cách kết nối điện thoại samsung với tivi samsung Cách kết nối điện thoại samsung với tivi samsung Reviewed by admin on tháng 8 30, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.